sa mga na cs po

Ask ko lang po sa mga na cs, Saan po kau nag stay pagka uwi sa bahay after sa hospital? Ung kwarto po kc namin nasa 2nd flr . May nag aadvice po kc sa akin na mag stay na muna sya baba sa may sala dahil di pa daw pwedi umakyat sa stairs dahil sa tahi. Mga ilan weeks po kaya pag pwedi na umakyat?

1 Trả lời

Paguwi from hospital sa valenzuela house kame 2 storey din yun pero 1 day lang kame nagstay dun umuwi kame sa bahay ng nanay ko. 2 storey din pero may cr naman sa taas pero bumaba din ako para kumain etc..

5y trước

Ayy buti po kau.. Sana ganon din Kabilis healing ko..