Nipples

Ask ko lang po sa mga mommies na binebreastfeed babies nila. Gaano po katagal bago nawala yung pananakit ng nipples niyo habang nagpapadede? Sabi po kasi nila normal lang naman na magsugat yung nipples. TIA?

2 Các câu trả lời

Yes po masakit tlga sa una at nagsusugat pa pero tiis lang po momsh para kay baby! May time minsan na parang ayaw mo na magpadede dahil spbrang sakit tlga pero lilipas din po un. Hehe mga 2 weeks po after nun wala na po masyadong pain pag dumedede si baby :)

5y trước

Salamat sis,ginawa ko tuloy,nagtitimpla ako minsan ng bonna para kay baby kase di ko matiis yung sakit..minsan dumudugo na yung nipple ko sa paglatch ni baby

Madali lng nmn