39 Weeks And 1 Day. Excited To Be A Mom.

Ask ko lang po sa mga gaya ko na nasa 39 weeks na. Nakaramdam din b kau na mas antukin kau kumpara noong una. Mas ramdam ko kase ang pagiging antukin ngaun lalo na after taking a bath o pagkakain. Bawal ba talaga na tumulog o makatulog ng umaga at hapon?

1 Trả lời

Bkt bawal? Now that ur about to give birth you need all the rest you can have to prepare for the labor. Nakakapagod ang paglalabor kaya dapat may sapat kang pahinga para may lakas ka na makapaglabor at maipangank mo ang bb mo ng maayos. Whenever you feel sleepy, matulog ka kelangan mo un. Isa pa d naman na tayo talaga nakakakuha ng maayos na tulog lalo na panay ang ihi natin. Kaya rest well.

5y trước

Thanks 😊