pamamanas ng paa at hirap ibukas o close ang kamay lalo n sa umaga #1st time mom

natural po b.. mas lalo lumala pamamanas ng paa at hirap ibukas o close ang kamay lalo n sa umaga .. regular nmn po paglalakad ko sa hapon...37 weeks and 4 days... ganito dn PO b kau habang papalapit na..

15 Các câu trả lời

Same tau mamshie 29weeks ako ngaun. Nung last check up ko binigyan na ako ni OB ng meds for BP kasi medyo na taas daw BP ko kaya maaga ako naman as good thing sakin kasi pag tinataas ko paa ko nawawala naman ung manas ung sa kamay naman hindi lang umaga minsan hapon or gabi parang gout na ewan pero himasin ko lang sya ng konti unti unti naman nawawala hanggang sa bumalik sa normal. Sa paa ko naman mamshie hinihilot ko sya sa gabi pababa hanggang binti para ma lessen din manas and thank God effective sya

momsh pag tutulog kapo sa gabi itaas mopo ang paa mo . pwede po ipatanong mo sa 2 unan. or itaas mopo sa pader para po malessen ang pamamanas. maaari din po ibabad sa maligamgam na tubig na may epsom salt

Yes, same tayo momsh! Yung sa manas, ang ginagawa ko kapag mag sleep ako nagsusuot ako ng compression stockings. Meron sa mercury drug non. It helps talaga.

natural lng po.. mawawala din pag nakapanganak ka na... ipatong lang ang paa sa unan mommy pag natulog sa gabi

Same po sa Hirap ibukas at iclose ang Kamay sa Umaga🙄 Minsan naisip ko nlang baka nadaganan lang😅

Me, di naman po 32 weeks and 6 days Mas better po lakad lakad sa umaga para di mamanas lalo😊

same po, 29 weeks palang ako. manas paa hanggang ankle then kamay masakit pag gigising.

ako naexperience ko n sya ngaun normal lng po b un 5 months p lng ako ngaun

3y trước

salamat mommy. keep safe kayo ni baby

Ako po pinapa massage ko ung kamay ko, saka exercise ko din