Mommies ,1st time mom here

Ask ko lang po sa breastfeeding mom's pani nyo po napalakas yung labas ng gatas nyo nung pagkapanganak? Kasi ako 1 week n nung nanganak tas hirap mglabas ng mdmi gatas khit ipump ko sya ngtake nmn ako ng malunggay capsules and kumakain plgi ng masabaw, papaya at malunggay tas nagkakasugat na din yung boobs ko pg latch si baby. Thanks po in advance sa answers

22 Các câu trả lời

Basta inom ka pqlagi ng water, may sabaw and milk ganun kasi ako and cyempre dont forget mga healthy foods up to now sa bunso ko meron parin