Mommies ,1st time mom here

Ask ko lang po sa breastfeeding mom's pani nyo po napalakas yung labas ng gatas nyo nung pagkapanganak? Kasi ako 1 week n nung nanganak tas hirap mglabas ng mdmi gatas khit ipump ko sya ngtake nmn ako ng malunggay capsules and kumakain plgi ng masabaw, papaya at malunggay tas nagkakasugat na din yung boobs ko pg latch si baby. Thanks po in advance sa answers

22 Các câu trả lời

momsh wag ka maistress heheh tapos po dapat tama ang pag latch, dapat hindi painful. nood ka po sa youtube kung paano. pero grabe nabarag talaga nipple ko sa maling latch dahil inverted po ang nipples ko, hirap palabasin milk, pero ngayon okay na, laban na laban na sa pagbreastfeed!

5y trước

Mommy pano po ginawa mo para maayos yung inverted nipple? Inverted din kc ako and worry ko baka di maka latch mg maayos

1 week palang po si baby kaya mahina pa supply mo mommy. Ganun talaga kasi hindi pa naman niya kailangan ng sobrang dami. Mag iincrease din yan eventually kasi tatapatan niya un kailangan ni baby :) just drink lots of water and wag ka mastress importante un

Ngtake ako ng malunggay capsule, malunggay tea, milo, sikwate, tinolang native na chicken, malunggay soap and unli latch after 3weeks Pa talaga dumami ang breastmilk ko.. Kaya nun 1 month mixed si baby pero ngayon ok na 5mos na baby ko

5y trước

Yes po tiyaga lang talaga, mahapdi and masakit Pa yan at first pero mwawala lng din kalaunan... Ngayon gatas, milo and malunggay Pa rin iniinom ko

Pag ngsusugat po nipple mo mumsh meaning hndi tama paglatch ni baby..kya icheck mo..proper positioning po at dapat nakabuka talaga bibig nya yung kuha nia pati yung areola mo hindi yung nipple lang...nood po kau youtube kung pano ..

5y trước

Yun nga po eh. Kasi minsan talgang kinakagat nya ehe thanks po

Hi mommy, try to watch this video of bianca gonzalez, Hope makatulong po! GodBless!😍 Tips on breastfeeding when you have low milk supply. https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=10155448872604613&id=51047514612

Lagi nyo lang po ipa-latch si baby, ganyan din ako dati sobrang sakit ng nipples ko pero di ko tunigilan ipadede si baby, ngayon tumutulo na gatas ko and naghilom na rin nipples ko.. 3weeks na si baby ngayon. 😊

5y trước

Yun nga po eh kahit na sugat na boobs ko at sobrang sakit na tinitiis ko na lang para lang mkadede si baby. Thanks po

Hi mumsh! Don't worry too much po with your milk supply nagdedepend po kasi yan sa demand ni baby, for now medyo konti pa need niya, the following weeks dadami na po yan.. 😊

Try mo sis pahilot na pang palabas ng gatas. Kasi yung friend ko ganon eh, di din lumalabas milk nya then hinilot sya nung mother in law nya. Lumabas na milk nya after.

natalac po. ganyan din ako nong unang week ko nagsugat din po ung nipples ko SBI ng pedia ni bb ipasubo ng buo ung Dede huwag lng ung nipples pra daw di magsugat.

Basta inom ka pqlagi ng water, may sabaw and milk ganun kasi ako and cyempre dont forget mga healthy foods up to now sa bunso ko meron parin