Resignation while on Maternity Leave

Hello! Ask ko lang po. Right now, nakamaternity leave ako. Mga 40-50 minutes ang travel time ko papunta sa work so balak kong magresign and magwork from home nalang para makasma si baby and hirap dn akong makakuha ng yaya. Pero since kpag nagresign sa company, policy is magrerender ng 1-month for turn over. Tingin niyo ba, possible na hndi nako magrender ng 1 month since nakapagturnover nako before magML?

1 Trả lời

pwede namn yan. pagawa ka ng certification sa O.B mo ma need mo ng bed rest. at the same time gawa kana ng resignation. pwede un n ireason mo.