Asking

ask ko lang po, pwd po ba magparebond ang buntis? salamat po sa answers ☺

16 Các câu trả lời

Pinayagan ako ng OB ko Mgpa rebond and hair color, around 8months preggy. Fully developed na daw kc si baby nun, wala Nang maapektuhan. Yun nga lang sa salon ayaw pumayag, khit sinabi ko na nagpaalam ako sa OB. Hehe Pumayag sila organic rebond, ayun napamahal. Hehe dun ka siguro Mgpa rebond sa trusted na salon.

hindi po.pag pmnta ka po ng salon, d ka din po nila iaccomodate kasi buntis ka po. nagpagupit ako ng buhok sa salon, gupit lang tlga ginawa saken,ni hindi nila ako bnlower.nag.ask ako pwede rebond ang buntis, hindi daw po.

Better yet wag ka magpa undergo ng king ano anong hair/skin treatment while pregnant.

No po dahil sa chemicals na maaaring ma inhale na makakasama sa baby like ammonia

6y trước

ah ok po, salamat po

No po mamsh. wag din po magpapagupit sa mga salon na may amoy gamot.

No.. hindi po maganda o healthy na mg pa rebond ang mga buntis

Bawal po kasi may chemical yun nakasasama sa buntis

Wag po muna.. Baka maapektuhan c baby saedicine eh...

bawal sis kasi nakakaapekto sa pagbubuntis

Hnd po pwede kase matapang chemicals nun