Asking?

Ask ko lang po kung kailan pwd magparebond? 1month and 2weeks na po si baby ko.b

11 Các câu trả lời

1 year po talaga o higit pa dipo biro yung panganganak naten madami pong apektado lalo sa hormones naten so di porket nakapanganak kana dina po tayo mag iingat delikado parin po tayo lalo nasa binat so mas maigi kung palaging safety first ☝️

aĸo po вeғore 3мonтнѕ nagpareвond aт нaιr color na aĸo agad.. nagтanυng dn nмan aĸo ѕa docтor oĸay lng nмan daw ѕaвι nla мagllagaѕ ang вυнoĸ pero ѕaĸιn dι nмan po 😊

Wag muna ma. Tiis muna. Pag 1 year nalang... Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

For me po dpat sa gnyang buwan wag muna po kse baka po mabinat ka at pwede makasama kay baby yung chemical na malalanghap nya po sa buhok mo.

maglalagas pa buhok mo mamsh ako kasi 1year bago nawala wala paglalagas ng buhok ko kaya ginawa ko pinutulan ko lang hanggang batok.

Matagal ako sa salon and may orientation kami dun about sa mga client naming buntis ang advise nila is 6months & above.

Wag muna sana momsh. Para di ka nga po mabinat at di malanghap ni baby ang chemicals. Pag mga 6 mos na siguro si baby.

1 year momsh. Naglalagas palang buhok sa mga month na yan lalo pag breastfeed. Baka lumala paglagas

wag muna kasi nabasa ko kung ano ung chemicals na napapasok sa katawan natin maaring mapunta sa BM

wait ka na lang momsh mag 1 yr, mahirap mabinat