Covid preggy

Ask ko lang po. May prenatal vitamins kasi ako Calciumade at Hemarate. Pinadalhan kasi ako ng sister in law ko ng vitamins na Immunpro(Sodium Ascorbate+Zinc) ok lang po ba yun inumin ko na bigay skain na vitamins? Or sapat na yun pre-natal vitamins? Thank you sa sasagot. I'm 23 weeks preggy po. Covid symptoms ko: Sore throat Cough Colds #pleasehelp

9 Các câu trả lời

Kakarecover ko lang din from covid. Aside sa prenatal vitamins, pinag Immunpro ako ni OB. 20-21wks ako nagka covid. 22wks na ko ngayon. Medyo may onting cough pa pero good thing di ako nilagnat and negative na din sa test.

Okay po yung Immunpro, ako until now nag iimmunpro po ako , nag start ako nun mga 3Mos ng sipunin ako, ngayun regularly iniinom ko na immunpro ☺️

vit c and zinc lang ang immunpro. yan ang recommended na vit c sa ospital nung naconfine ako due to pneumonia last yr. ok lang yan.

Pwede naman po Immunpro. May ininom din po akong Sodium Ascorbate+Zinc nung nag-positive ako, iba lang brand.

wala ko covid pero kasama sa prenatal vitamins ko ang vitC (sodium ascorbate with zinc). generic lng.

Yes po. Okay po lahat yan. Reseta po yan sa akin ng OB ko. Lahat po ng nabanggit nyo.

mag milkca at fern D ka na lang ng IFERN safe yan sa mga buntis

pwede naman po

Better ask your OB