Tubal ligation o pagpapatali

Ask ko lang po preggy po ako now and im only 17 yrs old second baby napo ito pwede po kaya ako mag patali na? Ayoko napo kasi masundan okay napo yung dalawa papayagan po kaya ako magpatali after manganak ko dito sa second child namin?#advicepls

2 Các câu trả lời

Same ako nga ayoko na talaga babae at lalaki naman na baby ko 20 na ko nun sa pangalawa ko ayaw pa ko iligate, cs pa man din ako. Ayan nag karoon tuloy ng pang 3rd baby hopefully dto matuloy na ligate ko kase ayoko na tlga mag buntis at alam ko 3times lang pwede mag buntis ang cs

baka hindi pa kasi masydong bata ka pa . but ask them po kung papayag sila .