UNREGISTERED MARRIAGE LICENSE IN LCR.

Magandang Gabi po, mag ask lang po sana ako if paano po kung hindi po namin na pa register sa civil registrar yung marriage license namin after ng aming kasal? madedeclared padin po bang married kami? if hindi napo namin balak ipa registered ano po yung pwede naming gawin para mapawalang bisa po yon? hiwalay napo kami 1 year napo. we both a young age when we're married. I'm 18 yrs old and he is 21 years old after we married.

2 Các câu trả lời

mas ma igi mag tanong ka sa mga expert sis or legal advisory para sure at ma advice ka nila sis

civil po ba or church?