16weeks 5days

Ask ko lang po possible po bang buntis ako kasi 3 months na ako delayed menstruation tapos pg nag ppt ako always negative, pero parang nararamdaman ko naman na may gumagalaw(pop) sa tyan ko then mababa din yung BP ko.??

1 Trả lời

If ganyan na katagal delayed sis, dapat positive na yung PT mo po. Maybe if this is all over, go to OB po para macheck ka :)

4y trước

4months na nga sis eh,pero sabi ng midwife mgpa ultrasound dw ako tapos take ko dw yung vitamins na binigay niya