gender curiosity

ask ko lang po.. may possibility ba na magkamali ng gender sa ultrasound? compare sa paglabas.. kasi naobserve ko lang sa mga myths.. halos lahat ng signs na pwede kong makuha is boy.. pero sa ultra sound ko girl ang lumalabas..? im expecting a boy.. pero im so much glad kahit anong gender basta healthy si baby? .. curious lang po ako kung marami din po ba dito naniniwala sa old wives tales?/myths? thank youu

1 Trả lời

Old wives tale ang pinaniniwalaan ng ating mga ninuno kasi wala pang ultrasound noon. Based yun sa mga observation nila sa mga buntis noon. Pero dahil hitech na tau ngayon, mas maganda ang ultrasound. Mas nakikita ang gender kaysa sa mga myths na yan.