Gender ni Baby?

Ano po ba mga symptoms para malaman kung baby boy or baby girl ang baby natin? Meron po ba even if mga myths lang?

6 Các câu trả lời

Kung myth lang for me iitim mga singit mo mommy kili2 pati color ng tummy mo is mag dadark kasi ganyan ako sa bb boy ko now starting 6 mos Peru for accuracy ultrasound mommy.

Iba iba po kasi ang napagdadaanan ng buntis. Ika nga nila no two pregnancies are alike. The only way lang talaga para malaman ang gender ni baby is via ultrasound :)

Myths.. Pag patusok daw yung tummy. Baby boy. Pag bag bilogan naman daw. Baby girl laman neto. 😉

Wala po mommy, talagang ultrasound lang ang makakapagsabe ng gender ni baby 🙂

utz lang po

wala