paano pag walang dibdib ang babae

Ask ko lang po pano po pag sobrang liit lang po ng dibdib ng babae pano po makakakuha ng gatas si baby sakin paglabas.. Gusto ko po kasi mafeel yung feeling na sayo sususo yung bata.. Ano po bang magandang recommend sakin?

53 Các câu trả lời

Basta nkalabas ang utongs mo may gatas n makukuha ang baby. Meron kcng malaki ang dibdib pro lubog naman kya hnd rn mkadede ang baby.

Wala po sa size ng breast ang pagkakaroon ng gatas mommy. 😊 As long as kumakain ka ng mga foods pang boost ng milk okay lang.

aq ang liit talaga nang dede q tas ngaun ang laki na hahahaahahaha akalain mu un 🤣🤣🤣🤣tinatawanan aq mga kapatid q

Hindi sa size yan sis, kapag buntis ka kusang lumalaki yong dede mo at pagkatapos manganak lalabas at lalabas yong gatas.

Hindi daw po totoo na nasa size ng boobs ang amount ng milk. Meron ako mga kilala di kalakihan pero ang daming mag milk.

Mamsh maliit din dede ko bago ako mabuntis. Ngayon breastfeeding ako sa baby ko magugulat ka lalaki yang dede mo 😅

Magkakaroon ka po mamsh! Pag konti lang po ang gatas mo, pwd po ipa massage ang likod, nakakadagdag po un 😊😊

Wala po sa size yan. Flat chested ako eversince pero super dami ko po magproduce ng milk kapag nabubuntis ako.

Magkakagatas at magkakagatas po kayo. Wala po yan sa size, pag nagkagatas kayo lalaki rin po yan dahil sa milk.

Wala sa size mommy. Every mom have the capabilitynto breastfeed. Tyagaan lang talaga. EBF for 13 months here.