How to use my SSS (SOCIAL SECURITY SYSTEM)

Ask ko lang po pano ko magagamit yung SSS ko actually 6 months ko palang sya nahulugan nung august-february 2018 tapos di ko na sya nahulugan. Diba po kasi every pregnant ay may makukuha na MATERNITY kemerut bayon hahaha. Basta yun na yon. Pano po ako makakakuha non? Thankyou po sa sasagot :)

3 Các câu trả lời

Kelan po ba edd mo? Dapat po makapagpasa ka ng mat 1 for pregnancy notification and dapat po updated din contributions mo.

ay ganon ba kasi 2months pregnant ako ngayon. so gusto ko sana ayusin na sss ko para magamit ko sana. at momsh ano edd?

5y trước

Kelan po due date mo? Dapat po mabayadan mo contribution mo within the qualifying months. Verify mo po muna kay sss if eligible kpa kasi naghigpit na po sila ngayon sa process e.

So dapat po pala mag hulog na ko ng sss monthly simula ngayong month?