Hello Good morning po

Ask ko lang po pag po ba nag ka roon ng miscarriage sa unang baby tas after 2months nabuntis ulit high risk na po ba? 1month palang po ang tiyan ko nag wowork po ako papayagan po kaya ng ob na mag leave agad? Gusto ko kasi sana mag bed rest at natatakot ako maulit ung nangyari sa una nag wowork din po ako nun at nag oot din po laging pagod sa biyahe Salamat po sa makakasagot🤗

13 Các câu trả lời

same case tayo mommy nag bed rest lang ako ng one week,tapos balik trabaho nanaman

Opo,high risk po yung mga nakunan na dati kase pwedeng maulit yan.

considered high risk na pag may history ng ganyan