sss

hi ask ko lang po, paano kung hindi po na nahulogan yung sss mo and plan ko hulogan ngayon, makakahabol pa po ba ako sa pg claim ng maternity benefit? september po due date ko and hindi ko na nahulogan yung sss ko last year pa?

1 Trả lời

Dapat mommy may hulog ka ng april-dec 2019 hanggang january-march 2020...kahit 3 contributions lang meron sa loob ng mga buwan na sinabi ko, makakakuha ka ng maternity mo.

4y trước

hindi ko n sure sa 2019 eh. jan -march 2020 plan ko hulogan, okay lang ba yan?