SSS Maternity benefits

Mga mi ask lang po, Makakaavail po ba ako ng sss maternity if yung last na hulog ko is Feb. 2023? And yung EED ko po is September or October? Makakahabol pa po ba ako?

2 Các câu trả lời

Kapag sept 2023 po ang edd mo mi april 2022 to march 2023 po ung qualifying period na hulog para po maavail nyo ung sss mat ben if may hulog ka mi mula april 2022 to march 2023 meron ka makukuha. try to look sa sss portal mo mi under eligibility if magkano makukuha mo na mat ben

11mo trước

ah sige po mi noted yan, salamat.

check mo po sa ss account mo makkita mo nmn.. . sa cumputation of mat1..