Milk

Hello, ask ko lang po, okay lang po ba hindi continues pag-inom nang milk for pregnant? Nung una po kasi, nainom pa po ko Enfamama but now hindi na, wala na kong nainom at mahal din kasi, kaya back to water nalang ako ulit. Ayos lang po ba yon?

1 Trả lời

Ok lng Yan momsh, Basta inom ka Lang Ng gamot prescribed by your OB para SA pagbubuntis. Inom ka lage maraming tubig at eat a nutritious foods. Dati nung buntis ako bihira din akong uminom Ng milk pero healthy namn baby ko.