breastfeeding

hi!ask ko lang po of it is ok na nagpapa bf ng nakatagilid si baby?is there no chance po na mapunta sa lungs yung milk pag ganun?and ilan times po ba dapat mapa burp si baby?naawa kasi ako kay baby na every bf nagpapa burp most of the times tulog n sya pag pinaburp nagigising uli.thanks in advance

1 Trả lời

Hello, sidelying position kami since nag 1month si lo. And after feeding nya di na sha nag buburp lalo na pag nakatulog na. Iiyak naman sha pag nahirapan eh, pero pag di umiyak yaan mo na matulog pag gising naman nya minsan nagbuburp sha eh. 😊