Preggy women

Ask ko lang po ok lng po ba na hindi araw araw maglakad ang 36weeks and 5 days tinatamad po kasi ako minsan 😊😘😍

5 Các câu trả lời

Normal lang po tinatamad lalo nat lumalaki na baby bump nyo. Pero recommended po walking and exercise po at your weeks now until your due date para hindi po kayo mag suffer during labour

It's better na araw araw na po yung paglalakad mommy at your pregnancy weeks para mas mabilis ang pagbaba ni baby at di ka na mahirapan masyado. 😊

need mgtagtag mommy pra mabilis lumabas c baby hehe i feel you tlgang nkakatamad mabigat na kc pakiramdam ng preggy kpg near na sa due

Normal lang mommy. Kapag fullterm mona, 37weeks dun kana magpatagtag. Malapit na. 😚

same tayo mommy, ntmad dn ako . late pa mgicng sa morning.