28weeks/5days

Ask ko lang po nung May 7 po pagkatapos ng check up ko may lumabas po na ganyan pero parang sipon lang sya, pero nitong umaga lang po ganyan na po sya? Ano po kaya yan? Medyo worry lang po ako. Bukas po kasi magpapalaboratory pa ako. Sana po may makasagot 🥺🥺

28weeks/5days
1 Trả lời

hello mommy kamusta kna po ? sana makatulong ang link na to. https://ph.theasianparent.com/spotting-sa-pagbubuntis

3y trước

okayy na po ako mommy. wala naman po ako masyado naramdaman sabi naman po nila baka stress lang po. 😊 btw thankyou po 😊