21 weeks preggy, First time mom ❤️

Hi 👋 Ask ko lang po, normal po ba na palaging gumagalaw si baby sa bandang pusod ko? Napaparanoid po kase ako. Medyo nakakangilo kase pag dun banda gumagalaw at maiihi ako after dahil medyo masakit din. Malikot po siya, malakas din ang heartbeat as per my OB. Salamat po sa mga sasagot! ❤️❤️❤️#1stimemom #advicepls

21 weeks preggy, First time mom ❤️
45 Các câu trả lời

Yes ok sya mamshie ganyan din sakin oag gumagalaw sa may pusod part ko😂🥰 kasunod nun wiwi na agad HAHAHA