21 weeks preggy, First time mom ❤️

Hi 👋 Ask ko lang po, normal po ba na palaging gumagalaw si baby sa bandang pusod ko? Napaparanoid po kase ako. Medyo nakakangilo kase pag dun banda gumagalaw at maiihi ako after dahil medyo masakit din. Malikot po siya, malakas din ang heartbeat as per my OB. Salamat po sa mga sasagot! ❤️❤️❤️#1stimemom #advicepls

21 weeks preggy, First time mom ❤️
45 Các câu trả lời

AVENT BOTTLES - PRELOVED - Take all original avent bottles for only 2500 pesos 1pcs - 11oz Avent 8pcs - 9oz Avent 8pcs - 4oz Avent Para po sa mga di maselan na mga momhies natin jan.. murang mura na lang po. NOTE: WALA PONG KASAMANG MGA NIPPLE KASI ANG PANGIT NAMAN KUNG PATI UN GAGAMITIN NI BABY... DUN NA LNG PO TAYO SA MISMONG BOTTLE, LINISIN NA LNG PO ULIT NG MAIGI (thou, nilisin na din naman sia) NOTE2: NAGBABAWAS NG MGA GAMIT NOTE3: DI NA MAGAGAMIT, SAYANG NAMAN, MALAKI NA SI BABY, DI NA NA-DEDE SA BOTE Please feel free to message me mga momshies... 09166375402 Salamat ng maraming marami 😍 labyu! #1stimemom #pregnancy #prelovedavent #parasamgadimaseselan #muralang

Normal lng yan momsh... sarap sa feeling noh? alam mo buhay sia, nakakatakot pag tahimik lang sia. Pag nagalaw sia, nakakatuwa kc alam mong anjan sia, hindi nakakalungkot na "bakit di nagalaw baby ko?" "bakit ang tahimik nia?" "baka ano ng nangyari" be happy and thankful na active si baby. Tska ang nakakatuwa nito, pag pinaparamdam mo din sia kay mister mo, lalong naa-attached si hubby. Tapos mas nakakatuwa din pag magkukuwento si hubby mo sa iba na naramdaman nia si baby. Sarap sa feeling

Sakin din malikot. 😂 Mas magworry ka pag d gumagalaw si Baby. Kaya minsan kahit masakit keri lang. Basta nagalaw sya. Sinasabihan ko na lang minsan, pwd gumalaw wag lang masyado forceful. Nasasaktan si mama. Minsan sumusunod naman. 😂

Posterior ka po ata sis😊 kaya feel na Feel mo si Baby. aq kase Anterior slightly ko lng ma feel ang Move ni baby pero alam kung malikot din sya base na sin sa Ultra. ko😅. tumatambling daw sarap panuoRin.🥰🥰

pag gumagalaw si baby ibig sabihin healthy sya ako nagstart si baby mag kicks 4 months sobrang aga pero nakakatuwa kase sign daw yun na healthy si baby sabi ng ob ko kaya kahit masakit pag gumagalaw sya tinitiis ko haha

minsan nga po abot pa sa pempem yung sakit, importante pk nagalaw siya and counts her movements, per my ob dapat at least 10 in 2hrs unless tulog siya😊

yes, nakakaamaze kapag gumagalaw si baby. minsan nga habang nasa gitna ako ng trabaho ko, galaw sya ng galaw eh minsan masakit pa naman. 😅

Same case tayo mamsh haha napapatigil ako minsan parang may humihila sa loob ng pusod hahha posterior placenta ako 26 weeks na

I experienced the same, yung tipong mapa wiwi ka agad kasi parang sa pantog directly yung sipa ni baby😊 Enjoy the moments hehehe

3y trước

yung feeling na kaka cr mo lang, tas dahil sa galaw nya, naccr ka na nman 😅 pero nakaka tuwa sobra haha

Yes ok sya mamshie ganyan din sakin oag gumagalaw sa may pusod part ko😂🥰 kasunod nun wiwi na agad HAHAHA