mommy

ask ko lang po normal lang ba sumasakit balakang going 3 month na po buntis ?

2 Các câu trả lời

Yes po. As pregnant women gains weight mararamdaman n po ang pag sakit ng balakang.

5y trước

Oo, sis normal po. Lumalaki ta talaga si baby sa loob ng tummy mo Kaya Mas bumibigat kna din n nag cause ng Pana akit ng balakang mo at hingal kya pakiramdam mo mabilis kna mapagod. Lalo na kpg nag 5mos and up na si baby sa loob ng tummy mo.

Yes po normal kasi nasstretch po yung katawan natin dahil lumalaki si baby