Baby in the womb

Ask ko lang po normal ba na napaka galaw ng baby ko sa tyan ko ? As in po 7 months palang po ko na preggy pero sobrang active ni baby.. Kapag kumakaen ako active na sya, kapag tapos kumaen, kapag nakahiga lang kaya palit palit ako position tas may days na walang tigil movement nya nakakakiliti na nga po minsan tas pag nagwawashing po ko ganun din sya active sa lahat. Thanks po sa sasagot

1 Trả lời

Yes po normal po yun. Magtaka po kayo kung hindi po gumagalaw c baby sa loob.