first time to test..

Ask ko lang po nid ko po bah ulitin ang test ko kasi first tym ko ngtest eh ito ang result..

first time to test..
37 Các câu trả lời

Nid ko pa ulitin ang test ko before ako pupunta sa doctor??..pro may mga changes na po akong nararamdaman sa katawan ko..ano po ang dpat kong gawin?dpat na po ba akong mg expect na positive tlga??

5y trước

Kung doubt kapa po pwede naman isa pang pt. Para sure. Ibang brand naman. Then if positve talaga, make way para makapag pa check up ka po right away para ma resetahan ka po ni ob ng vitamins for development ni baby. Congrats po.

wag mo n po ulitin, sayang lng. if may ginawa nmn tlga kayo, yan n yun po. pacheck up kn dalhin mo yang PT kit mo, pkita mo kay Doc.hehe congrats!!

Sa akin no...kasi ganyan din yung akin..surely positive na yan..pacheck up ka na agad....

postive pero try mo po ulit after a week kapag center kasi malinw na PT hiningi😇

Congrats positive. If you still have test kits you can try again

Yes kht isa pa. Pero positive naman na yan kht faint line.

Positive po yan.. pero kayo po kung gusto nyo ulitin

Kung gusto mo na Sure magpa serum ka kaysa pt. Para sure.

5y trước

Blood test po para malaman na preggy ka around 200 pesos lang ata yun sa mga laboratory.

Try ka po ulit after 2 weeks. Positive na po yan.

Positve. Pero ulitin mo sa umaga if your doubt