15weeks and 1day First time mom Ask ko lang po may nakapag-take na po ba ng Monurol sa inyo ???

Eto po kasi urine result ko. Nag-take na po ako ng Cefuroxime for 7days pero as per my 2nd test result tumaas po lalo si Bacteria and nagkaroon na din po ng PUS CELLS ... First photo (first urine test ko po) Second photo (2nd urine test ko po) #1stimemom #pregnancy #advicepls #firstbaby

15weeks and 1day
First time mom

Ask ko lang po may nakapag-take na po ba ng Monurol sa inyo ???
1 Trả lời

Cefuroxime? Did your OB gave that to you?? Because we didn't prescribed that mostly on the first trimester of pregnancy.