SSS Maternity Loan

Ask ko lang po never po ako nakapaghulog sa SSS ko mga ilang years po siguro mga 6 years simula ng nagparegister ako! Im pregnant po now 4 months na siya. Pwede po ba hulugan yung SSS account ko para makakuha ako ng maternity loan?

1 Trả lời

Pwede pang hulugan pero depende pa rin mommy kung pasok sa qualifying months ng EDD mo yung huhulugan mo. Kelan EDD mo ma para malaman natin kung anong months ang need mong may hulog para maging eligible ka makakuha ng maternity benefits.