ultrasound

ask ko lang po ,needed po ba talaga mag ultrasound ng 3months pregnant?para po san yun?kc nirequest po ako ng ob ko na magpa ultrasound d nman sinabi kung bakit.ty po sa makakasagot tnx

5 Các câu trả lời

yes po ksi ako wl png 3 months nk2ultrsound na ksi nong una don nlmn n 8weeks n tpos my bleeding n nkita kya ultrsound uli pra mlmn if wl ng bleeding.

3 months. Pregy ako my 1st ultrasound to check for the heartbeat and nasa tama c baby ..

Ultrasound po? Baka po trans v? Para macheck po kung may baby sa loob ng tyan mo sis.

4y trước

sabi po kc ng ob ko ultra sound,first time ko pa nman kaya wala akong alam

Dpende ata sa OB momsh. Sa akin nung 3 months tyan ko wala naman po.

yes sis.. pra mkita nila if ilang weeks n c baby..