Makakaapekto po ba sa maternity benefits na makukuha ko sa sss sa pagcorrect ko ng birthyear ko?

Hi ask ko lang po need ko po kasi ipacorrect yung birthyear ko sa sss. Makakaapekto po kaya yun sa makukuha ko na maternity benefits?

1 Trả lời

basta dapat momsh kung ano yung birthday na nasa valid ID na ipapasa mo yun din dapat ang birth year mo naka record sa SSS

4y trước

pag nag pabago na ikaw ng bday sa sa SSS momsh ask mo na din kung mag issue sila ng new UMID mo kasi nagpalit ka na nga ng birth year.. may iba ka pa ba na ID na 1997 ang nakalagay? yun na lang pasa mo para sa matben