Atlhea Pills

Ask ko lang po natapos ko na po 1 banig ng pills na althea ung 21pills pero till now di padin po ako nireregla pang pang 6 days ko na po ngayon pero wala pa po regla ko di po ba don sa 7 days na pahinga sa pills dapat po magkakaroon kna bakit po ako wala pa po? Pwde ko po ba ituloy ulit pills ko pag tapos na po ang 7days free pill o need ko pa po hintayin regla ko? Salamat po sa makakasagot

2 Các câu trả lời

Hello ate , nagkaron po ba kayo ? Ako kse worried na rin , 3rd day ng free days ko wala parin , kayo po ba nagkaroon kayo? Please response.

4y trước

Ako pang 4 days free pill ko ngayon pero till now di pdn ako dinadatnan hehe

After 7 days rest need mo magstart ulit uminum on the 8 day. My possible na dun kna ulit magkarun sa next batch ng pills mo.

4y trước

Oo wag ka magskip... Hindi ma enexplain ng ob mo yan nung bnigyan ka resita....