new bie

ask ko lang po may nakaranas na po ba na dinugo po kayo ng konti na may buo tapos ilang araw na konti lang regla. tapos yung nag pt ako ngayon dalawa nanaman lumabas

new bie
21 Các câu trả lời

Much better pa ultrasound ka. Confirm mo Kung okay pa si baby sa loob. Kahit positive pt ka pa din pwede ding incomplete abortion yan lalo na Kung dinugo ka at may lumabas na konting laman na parang karne, hopefully not. Sana threatened abortion lang or implantation bleeding. Pacheck ka na agad para malaman mo kalagayan ni baby sa loob at maresetahan ka ng pampakapit ng ob mo if needed and BED REST.

ask q lng po my chance pa po ba mabuntis kht dinugo ng marami pero dlawang araw lng bali dapat feb 11 aq magkaron pero na delay po aq taz dinugo po aq nong 15 pero 2days lng. pwede pa rin po ba mabuntis nyan kht dinugo kana prang lumaki po kc tyan q

4y trước

Ganyan din yong naranasan ko😊 diko alam spotting lang pala at counted na😊

mommies ask lang is it normal or im pregnant again kakapanganak ko lang po 4 mos ago via cs last oct 2019 nag ka period po ako last january and then di po ako ako nag karon sa month of february what do u think po mommies or baka meron po dto same case

4y trước

maaamsh, same case po. Ano update?

If nagpapa dede po kayo di po kayo mabubuntis mommy...pero kpg tinigil nyo na ang pag padede may tendency na buntis po kayo..pcheck nlang po kayo sa ob.

4y trước

Sabe po sa center safe dw po gang 6mos peroe nabbuntis pden purebreastfeed po aana

Check up po ang kelangan mo sis. Kase malamang po nyan bigyan ka po ng pampakapit. Sana today naka punta ka na sa doctor mo or kahit sa ER po.

Positive po yan, baka nagbawas lang po yun. Pwede na po kyo magpacheck up sa ob.

Spotting po twag dun normal lng kont konting blood.. Pero better go to doctor

Punta ka po sa ob mo. Pa consult ka. Im worried po sa dugo na lumabas

Yes po ..ganyan din ako ..tas pumonta ako sa obgyne ko

Yes po.. Possible po yan.. Pa check ka na po sa OB..