Contraceptive pill

Ask ko lang po. Nagtetake po ako ng contraceptive pill, after 8 days nag-intercourse po kami ng husband ko. So, Until now tuloy tuloy po pagtake ko ng pill. Hindi po ba ako mabubuntis? Nag aalala parin po ako. CS po kasi ako.

1 Trả lời

Hindi po mommy.. On the 1st week lang po advisable na gumamit ng ibang contraceptive since may chance hindi pa naregulate yung hormones mo😊 but since more than a week ka na nagtetake.. Wala na pong mabubuo mommy😊