NP/3’mos si LO normal

Ask ko lang po nagpahilot kasi ako gawa ng masama unti pakiramdam ko at masakit katawan ko sabi ng manghihilot eh puro lamig hindi naman binat. At sabi ng mga byenan ko eh wag daw ako magpadede kasi madede daw ni baby yung sama ng pakiramdam ko totoo po kaya? Iformula ko daw po muna si baby? Tama po ba?

1 Trả lời

hndi nman po cguro wala nman kinalaman yan...ako nga kahit my lagnat at sipon dati nagpadede pa rn ako....sa awa ng dios ok nman baby ko....

4y trước

Thank u