Panaginip

Nakakaloka ‘yung panaginip ko, sinusundan daw ako ng mga gagamba kasi may diabetes daw ako. ? ‘yan ‘yung hinala ko. Naku, ‘wag naman sana pero magpapa-blood test ako pag nakausap ko na si midwife. Skl, nakakatakot na kasi mga panaginip ko. Hindi na nakakatuwa lalo na si hubby, ‘yung mga panaginip niya puro nanglalaki daw ako ganun, eh hindi naman totoo kasi hindi naman ako ganun na babae. Skl po. ?

1 Trả lời

hahahahah panaginip lang yan baka masyado ka langnapaparanoid sa blood sugar mo pero okay na yung nagpatest ka.