medyo maselan po☺.

ask ko lang po nagpacheck up po kasi ako kanina kasi po kahapon po ang due date ko e wala pa po akong nararamdaman nong cheneck up po ako para malaman kong ilang cm na po fininger po ako my dugo po ung daliri nong midwife ko sabi nya po normal naman daw po un ngayon po nong umuwi ako sa bahay pag ihi ko napansin ko po my dugo na din undies ko okay lang po ba un o kailangan ko na mag worry kasi my dugo na under wear ko? salamat po sa sasagot.☺

2 Các câu trả lời

Normal po yung blood after ie kasi inoopen nila yung cervix.

5y trước

okay po ☺ salamat po.😇