Infection

Ask ko lang po. Nagpa Urinalysis po ksi ako nung 30weeks pregnant palang ako. Then na ipakita ko yung result 34weeks na ako. May chance kaya na na infection nadin si baby? Worried talaga kasi ako. Pero bumaba naman yung infection from 25 naging 16-19 nalang sya. Pinag take na din ako ng antibiotics ng midwife.

1 Trả lời

Sis mataas pdin ung 16-19 dapat yan less than 5 lang. Malalaman mo yan kapag lumabas si baby if nainfect sya kasi nakaka preterm labor ang UTI kapag hnd nagamot. More more water ka. Less salt saka dont use panty liner muna. Kapag nag punas ka from front to back at dpt malimis din ang bowl nyo.

4y trước

Sis mas matakot ka kapag hnd nagamot yan UTI mo eh ang taas ng infection mo. Saka ang antibiotic dpat tinatapos yan dhil kapag ikaw naging drug resistant mas mahirap un,it means hnd na tatalab sayo ang mga basic na antibiotic kaya dpt na iniinom ang antibiotic. Bigay naman yan ng OB mo eh.