6weeks preggy

Ask ko lang po nag pa transv po ako nung 5weeks ako wala pong nakitang baby. Sabi po ng o.b ko after 2weeks daw po mag paultrasound daw po ulit ako if tutuloy daw po. 🥺🥺🥺

17 Các câu trả lời

ganyan din sakin sis, balik ka mga 10 weeks mo para sure na talaga makita si baby sayang kasi kung mag pay ka nanaman tapos di parin sya makikita babalik ka nanaman

Same lang tyo Mi, unang visit ko sa OB thickened endometrium palang sya. Pagbalik ko after 2 weeks okay na 😊 pray lang Mi and doble ingat.

Maaga p pero kung ako sau .wag k muna pts gnyan ako dti nalamog baby ko sa loob kka tvs kaya d natuloy

ganyan din sakin , sac pa labg siya. after one month na ko nag pa trans v ultt para sure makita na

8mo trước

now ok na , normal heart beat din 14 weeks na

normal yan moms,ganyan din sakin pray lang pgblik mo after 2weeks meron n yan😇

eto sakin mommy 7 weeks ako nag pa transv.

pray ka lang