Preggy Or Not?

Ask ko lang po momshies if possible bang preggy na ko? Kasi twice ako nagkaron ng period feb 7 and feb 27 tas nag do kami ni hubby nung march 12.. According dito sa calendar method ay...

Preggy Or Not?
12 Các câu trả lời

Hi po una Sa lahat applicable Ang calendar method Sa regular ang mentrual cycle,dpo xa pde sa iregular.Ako Kasi ilang taon kna ginagam8 Yan at subok na nmnnng hubby ko Kya after 7yrs.nasundn yng panganay nmn n pingbubuntis ko ngyn.from the day na ngkaroon ka counted as 1stday mo Yun.ika10th-15thday not safe fertile period Yun then bago mg ika 26th-28th day bilang ka 5days safe Yun.

Ako calendar method kami matagal na,, Para sakin maaring hindi kpa mabuntis kahit nag do kayo ni mister nung 12 based on my experience with the calendar method.. Saka hndi ka din pede mg calendar kasi di regular mens mo🙂

5y trước

Month of feb lang po nagtwice ang period ko..

Ndi po din nasusunod ang calendar merhod gnawa q yan pero nasundan agad c baby kaya kailangan tau ingat o mag pills nalang kau..👍🏻

Hindi din kasi talaga nasusunod yang calendar method na yan. Lalo na kung buntisin ang isang mommy...

Para saken buntis ka sis. Feb 27 to March 9 safe po yan eh. March 10 to 14 fertile days yan ng babae.

5y trước

Salamat sis. ❤️

oo nga khit po ako diko gets meron lang kc akong apps na FLO lang tsaka ito

Paano to paturo po ng calendar method nito po momsshiee hindi ko kasi magets

Legit ba to?? 1st day ng means ko is 22 then may nangyari samin ng 8

5y trước

Kami din, nung 5 ako nagkaroon tapos nag do kami 14? Sa loob pa naman niya nilabas. 😔😔

Accurate po, pt po kayo para sure

5y trước

Yung mens cycle ng babae kasi my 24 days, 26,28,30 at 32. Kaya minsan sa isang buwan magpang abot ang mens naten lalo na pag gang 31 days yung ibang buwan.

Mag PT ka sis para ma confirm mo

5y trước

Di pa makabili ng pt, lockdown.