Contraction or what?

Ask ko lang po mommies, 40 weeks npo kasi ako and supposedly due date ko today. I feel something intense tightening on my abdomen pero nawawala din naman when i change position. Halos every 10 mins kasi interval at masakit sya. Wla pa nman po akong kahit anong discharge or anything na lumalabas sa aking private part. Posible po bang labor contraction ito or braxton hicks lang? Salamat po sa sasagot by the way im a first time mom po

3 Các câu trả lời

It could be Braxton Hicks mommy dahil nawawala pa yung pain at di pa naman ganoon ka intense yung sakit. Pag labor na po kasi kami is doon na sunod sunod yung contractions at doon pasakit ng pasakit habang umiikli ang interval between contractions. Have a safe delivery soon po. Good luck and God bless! ♡

Braxton if nawawala din.

braxton hicks mommy ..