27 weeks preggy

Ask Ko Lang po minsan Kasi malakas sumipa si baby pero Minsan Hindi siya masyadong gumagalaw nag worried po aq ie normal Lang po ba yung ganyan ? first time Mom po kasi aq

1 Trả lời

Hello mommy! 😊 Normal lang po na minsan hindi masyadong gumagalaw si baby kasi natutulog sya or chill lang sya sa tyan mo. Pakiramdaman mo lng din po ng mabuti. Ang mahalaga nararamdaman mo siya kahit pakonti konti lng. But if nagwoworry ka po talaga, you might want to visit your OB. Or buy a doppler ultrasound para maririnig mo lagi heartbeat ni baby. 💗

5y trước

Newborn Baby Clothes mommy. Kahit isang set lng muna bilhin mo. 😊 Meron sa Shopee and Lazada. 😁 Dun ako bumili ng plain white ni Baby Luís. Maganda naman ang quality. 😉