bakuna tetanus toxoid

Ask ko lang po mga momshies natural lang ba sumakit o masakit ang bakuna ng tetanus toxoid? Kahapon pa po ako ngpabakuna until now ang sakit pdn parang binugbog ung arms ko ?... kasi sa unang baby ko nuon di naman gnto kasakit

34 Các câu trả lời

sa akin po 4 days bago nawala..mejo igalaw galaw mo rin po yung braso mo

Yes mamsh ganyan dn sakn 4days q ininda nung tuesday lg aku ngpa bakuna

Same tayo sis. June 4 pa ko ngpaturok masakit padin hanggang ngaun :(

1week po sakin bago natanggal. Nilagnat at di pako makagalaw nun 😷

Opo mamsh. Masakit talaga siya. Inabot po ako ng 3days sa sakit po.

yes halos 4 days feeling ngalay ang braso ko dahil sa turok

Yes mamsh! Akin ininda ko ng 5 days bago tuluyan nawalan.

Ganyan talaga, ako inabot ata ng 2 araw pananakit.

opo normal lang po yan. mawawala din yan moms. ☺️

Hi momsh! Hnd aq nkaramdam sakit nung bakuna q last week 😊

4y trước

Oo nga po now lang ako nasaktan sa bakuna bat kaya?