Tetanus Toxoid Vaccine #TeamBakuNanay

Hello po, tanong ko lang sana if nakumpleto po ba ninyo mommies ang Tetanus Toxoid immunization sa first pregnancy ninyo? Salamat po. #pregnancy #1stimemom #TeamBakuNanay #ProudtobeBakuNanay #VaccinesWorkforAll #HealthierPhilippines #AllaboutBakuna #bakuna #Vaccine #TetanusToxoid

17 Các câu trả lời

Sa card nka lagay ai 5.. example ngaun nag paturok ka for first dose. The second dose to be follow on the next month. Ang 3rd dose nmn after 6mos. Then the fourth and fifth dose after 1yr-1yr sya.. eto ai base on my experience only lamng po.

Yes, both shots. Late na nasabi sakin ng OB ko na need ko magpa tetanus shot kaya nagkataon naman na yung second dose ko was the morning before ako manganak.

Yes natapos yung tetanus toxoid ko nung 3rdmonth ko hehe complete prenatal checkup and now papatransfer na sa lying in na pagaanakan😊

3y trước

depende sayo momsh kung kelan ka papatransfer ako kase sixmonths nung nagpatransfer ako.

Usually mga anong months sinasuggest ni ob ang vaccines? Kasi 3 months na ako wala pang nabanggit na vaccine ung ob ko. hehe.

4y trước

5months pataas po ang pinaka safe and recommended.

ak kttpos k lng knina 23weeks ak bukas sa center lng ak ngpavaccine kc sb n ob dun nlng dw pra less gstos

required po ba magpa tetaus toxoid vaccine while pregnant? anong month ng pregnancy po usually ito?

4y trước

required mommy, 5months pataas po dapat nakapag pa inject na 😁

,my OB advice nung nag'6months na ako for 1st shoots, din yung sumunod 7 months..

no , 2shot lng nkuha ko tas ngaun dto sa 2nd q naiturok plang ung pangatlo

6 months ako nagsimula.. kaso isa lang di na ako nakabalik sa OB ko

year 2003 was my first pregnancy. 3 shots.