bakuna tetanus toxoid

Ask ko lang po mga momshies natural lang ba sumakit o masakit ang bakuna ng tetanus toxoid? Kahapon pa po ako ngpabakuna until now ang sakit pdn parang binugbog ung arms ko ?... kasi sa unang baby ko nuon di naman gnto kasakit

34 Các câu trả lời

Kahit po ako 2days kong ininda ..sa left side pa eh ang higa ko sa kaliwa kaya masakit tlga pag naiipit..di ko maipwersa ung braso ko..pero mawawala din po yan 2-3 days ..

ako din mamsh kakapaturok ko lang nung isang arw at hanggang ngaun msakit padin . , pinagugulungan ko sya sa gabi ng maligamgam maibsan manlang khit konti ang sakit . ,

Opo normal yan kasi ako 3days ko syang naramdaman na masakit ang ginawa ko nilalagyan ko sya ng ice para medyo di ko maramdaman yung sakit ☺️

Nung sa 1st pregnancy ko masakit din. Pero dto sa 2nd hnd naman. Nakakapagbuhat nga agad ung braso ko eh.

Nung first bkuna ko hindi masakit, last bakuna ko nung Wednesday until now masakit parin sya.

Same tayo hanggang ngayun masakit parin sakin pero normal Lang po sabi ng midwife sakin

ganyan din ako sis, 2 days sumakit ung pag bakuna sa akin pero sabi natural daw yun ..

Yes po. Kahapon din ako nagpabakuna at masakit nga. D ko maxado magalaw yung braso ko.

Yes mamsh. 3 days ko ininda yung parang ngalay na feeling at di ko mataas braso ko

masakit talaga..sakin 3days ko ininda ung sakit at pangangalay..😊