Autism or normal

Hello! 2yrs and 4 months na ang baby,may eye contact at lumilingom naman pag tinatawag siya. aware na din naman ako sa autism dahil meron kami sa pamilya non. ang tanging nakikita ko lang sa anak ko at napansin ko ngayon eh naglaline na siya ng laruan at mejo speech delay siya pero may mga nasasabi siya. Is it normal ba? or may mga normal na naglaline ng laruan? araw araw akong nagiisp 😢

5 Các câu trả lời

May question po ako sana mapansin mo ako.. 7weeks palang babay ko kaso lagi sya nakatingin sa taas parang laging may katitigan.. Sana mapansin mo ako.. And grabe umiyak kung mahanap ng dede

pacheck mo na sa pedia. for your own peace of mind. kung meron man sya autism mas magandang maagapan para magkaroon ng early intervention.

pacheck up po kayo sa developmental pedia.Medyo pricey lg po pero for your peace of mind.

comment namma po s amga naglalins ng foys ung kiddos nila 🙏

1y trước

Hello po. Same case po ako. May eye contact siya nakakabanggit na siya ng words. Naka kausap na siya simula 1 year old pa. Pag tinatawag minsan di lumilingon. Pag tatawanan pa minsan pag tawag ng tawag kami parang binibiro po kami ganun. Parang walang naririnig pero meron naman. Super hyper niya. Hanggang gabi. Pag lalabas naman kami pag nakakita siya ng tao puro siya hi hello sa makakasalubong niya pag aalis naman babye . Tapos kami ng family niya alam niya sino nanay niya tatay lola Lolo niya tita. Pero minsan pag niya kakilala parang natatakot siya. Pero, nakikipag laro naman siya sa matatanda lang siya ilang.

u