Fetal development

Ask ko lang po mga momsh kung normal lang ba na medyo 1 week behind yung laki ni baby? according sa first ultrsound ko is dapat 27 weeks and 6 days na sya pero nung latest ko ngayon is 26w & 4d palang sya. Meron din ba ganito sa inyo?

1 Trả lời

Ganyan po ako before 1 week behind pero sabi ng OB ko okay lang daw.

4y trước

Kain po kayo ng nilagang itlog at foods na more on protein po, yan po ginawa ko para maabot ko yung normal na EGW.