Acidic problem

Ask ko Lang po mga momsh 34weeks and 5days preggy Sino po dito same case ko na pagkatapos uminom ng gatas or kumain humahiga agad. Worries Lang po ako kce Ano po kayang pwedeng pampawala ng acid sobrang sakit po kce sa sikmura salamat po #Acidicproblem

7 Các câu trả lời

Since naka bed rest ako, wala ako ibang activity after kumain. No choice minsan, higa na lang. Pero i try na magpalipas muna ng ilang minutes na nakaupo -- at least 15, or if allowed, mga 30 mins, bago mahiga. Then bago mahiga, umiinom na ako ng Gaviscon or Algina para di ako magka heartburn or acid reflux.

yung paghiga po agad after kumain/magmilk ang cause..so better wait 1-2hrs before lying down. i took omeprazole for acid reflux with my ob's go signal.

Search ka po sa youtube about acid reflux. You will know what foods/drinks na nakapapag trigger ng acid reflux. And what you should be avoided.

acid reflux . gnyan dn ako date lagi kase kahiga pag tpos kumain bngyan ako nyan antibiotic sa hosp. then yung gaviscon na liquid

Reseta sakin ng doctor gaviscon para ssakit ng sikmura safe xia s buntis

Skyflakes 30 minutes bago kumain at uminom ng kahit ano

Dapat pacheck ka s ob sis..may gamit pra jan